โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จัดพิธีไหว้ครู “น้อมจิตวันทา บูชาครู กตัญญูกตเวที” ประจำปีการศึกษา 2562
มีนางพิพิศน์ วัฒนาวีรชัย รองนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี เพื่อให้นักเรียนระลึกถึง พระคุณของครูบาอาจารย์ และให้นักเรียนเกิดความซาบซึ้ง ผูกพัน ระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ ซึ่งในปีนี้ทางโรงเรียนกีฬา โดยนายรณชัย เรืองรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีได้เห็นความสำคัญในการลดภาวะโลกร้อนจึงจัดกิจกรรมไหว้ครูด้วยต้นไม้ปลูกป่าบูชาครูเปลี่ยนจานพานดอกไม้ธูปเทียนคือดอกมะเขือ หญ้าแพรก ข้าวตอก และดอกเข็ม มาเป็นต้นไม้ใส่พานมาไหว้ครูแทน และยังมีต้นเงาะโรงเรียน ต้นทุเรียน ต้นมะม่วงเขียวเสวย และต้นกล้วยหอมทองอีกด้วย