นักมวยยอดเยี่ยม ประจำปี 2561

ขอแสดงความยินดีกับ เพชรคำ สุราษฎร์ยิมส์  เด็กชายเอกยุทธ์  เกตุแก้ว  นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ได้รับโล่รางวัล  นักมวลชายยอดเยี่ยม  ประจำปี 2561 โดยสำนักงาน กกท.จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับชมรมมวยไทยอาชีพจังหวัดสุราษฎร์ธานี