ตัวแทนยุวชนทีมชาติไทย เข้าแข่งขันรายการ Sea Youth Athletics Shampionship 2019 ครั้งที่ 14

นักเรียนโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีเป็นตัวแทนยุวชนทีมชาติไทย เข้าแข่งขันรายการ Sea Youth Athletics Shampionship 2019  ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2562  ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ขอแสดงความยินดีกับ @เจ้าหนึ่ง สันติ อนุภักดิ์ เหรียญทอง 4×100 m.และ เหรียญเงิน ผลัดผสม @เจ้ามาร์ค สหชาติ คล้ายอุดม เหรียญทอง 4×100 m. @เจ้าต้อย ศรุต เหมราช ที่ 4 ประเภทกระโดดไกล ผู้ฝึกสอน ศิริโรจน์ ดาราสุริยงค์ ,ชาตรี  ฆ้องฤกษ์